Hôm nay Thứ tư, Ngày 22 Tháng 5 Năm 2024

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học chất lượng - an toàn - đúng chuẩn giáo dục

Phạm Gia Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM. Bộ dụng cụ thể thao trường học có nhiều thiết bị với tính năng vượt trội được bán tại Phạm Gia Sport với mẫu mã đa dạng, chất lượng, giá rẻ và giao hàng siêu nhanh.

Giới thiệu dụng cụ thể thao trường học Phạm Gia.

Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao trường học chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam, Phạm Gia Sport tự hào góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phát triển thể thao học đường ở tỉnh dịp  hè này. Khi lựa chọn dụng cụ thể thao trường học giá rẻ do Phạm Gia Sport sản xuất và cung cấp, là bạn lựa chọn “Chất lượng – An toàn – Đúng chuẩn giáo dục” cho học sinh, cho những người chủ tương lai của đất nước.

Thiết bị dụng cụ thể dục thao trường học ngoài trời có thật sự cần thiết cho học sinh - sinh viên

Theo nhiều báo cáo và nghiên cứu từ các nguồn thông tin chính thống như Viện Y Học thì trẻ em được khuyên rằng nên tập thể mỗi ngày từ khoảng 30 - 60 phút nhằm giúp cải thiện tầm vóc, phát triển thể lực và tăng tư duy nhạy bén cho trẻ. Vì lẽ đó, việc lắp đặt các dụng cụ thể thao trường học là một điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sau đây, các bạn hãy cùng Phạm Gia Sport tìm hiểu thông tin chi tiết về các thiết bị dụng cụ thể dục thao trường học.

dụng cụ thể thao trường học

Ảnh: dụng cụ thể thao trường học

Phân loại thiết bị dụng cụ thể thao trường học ngoài trời

Như chúng ta đã biết giáo dục thể chất là một môn học rất cần thiết cho trẻ em để góp phần nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho trẻ. Mỗi một môn giáo dục thể chất đều có thiết bị dụng cụ thể thao riêng. Dưới đây là danh sách những thiết bị dụng cụ thể thao nên được sử dụng trong trường học.

Bộ cầu, vợt cầu lông

Cầu lông được biết là một trong những môn học giáo dục thể chất phổ biến được nhiều trường học áp dụng giảng dạy. Tùy vào từng trường và mục đích sử dụng, nhiều người có những lựa chọn loại vợt riêng.

Giá thành mỗi loại thì sẽ tùy thuộc vào độ bền của vợt cũng như tính năng hữu ích của chúng. Đối với việc phục vụ nhu cầu học tập đơn giản, không cần chuyên nghiệp thì các bạn có thể nhận thấy rằng các trường học thường ưu tiên lựa chọn các loại vợt đến từ thương hiệu Yonex - với các sản phẩm giá bình dân như chất lượng thì cực kỳ tốt. 

Phạm Gia Sport hân hạnh là nơi cung cấp đầy đủ các loại vợt của thương hiệu Yonex bao gồm vợt cầu lông Yonex Astrox 88D PGSP 103, vợt cầu lông Yonex AsTrox 39 PGSP105, vợt cầu lông Yonex AsTrox 88S PGSP104,... 

Đã nhắc đến vợt cầu lông thì không thể thiếu được quả cầu lông, Phạm Gia Sport cũng sẽ cung cấp đầy đủ quả cầu lông của Yonex bạn có thể tìm mua theo từng quả riêng lẻ hoặc theo ống. 

dụng cụ thể thao trường học

Ảnh: dụng cụ thể thao trường học

Các loại lưới thể thao

Các loại lưới thể thao trong môi trường trường học mà không thể thiếu được là các loại lưới như lưới cầu lông, lưới bóng chuyền, lưới bóng đá,... 

Thông thường, lưới thể thao được chia làm 2 loại bao gồm lưới luyện tập và lưới trong thi đấu. Và hầu hết trong trường học, lưới luyện tập là loại được sử dụng phổ biến. Phạm Gia Sport cam kết các loại lưới tại cửa hàng đều được xuất đúng theo tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF. Đảm bảo đúng chất lượng, giá thành phải chăng.

Lưới cầu lông

Ảnh: Lưới cầu lông

Bóng thể thao

Bóng dùng trong thể thao đặc biệt là trường học bao gồm các loại bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ. Là những loại bóng thể thao vô cùng quen thuộc với rất nhiều.

Liên hệ cho Phạm Gia Sport - Hotline 0917399944 để biết thêm chi tiết về giá cả các loại bóng thể thao hiện có tại cửa hàng.

quả bóng rổ

Ảnh: quả bóng rổ

Trục cầu lông, trục bóng rổ

Đối với trục cầu lông, trục bóng rổ, Phạm Gia Sport cam kết không những có thể dùng trong việc luyện tập, trường học, công viên mà còn đạt tiêu chuẩn thi các giải đấu chuyên nghiệp.

trụ cầu lông

Ảnh: trụ cầu lông

trụ bóng rổ

Ảnh: trụ bóng rổ

Vai trò của các thiết bị dụng cụ thể thao trường học

Giúp tăng cường thể chất cho trẻ

Qua nhiều báo cáo cũng như nghiên cứu từ Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ, ngày nay có gần 10 triệu trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi mắc phải chứng thừa cân, béo phì. Điểm chung của những trẻ em mắc phải chứng thừa cân, béo phì này này là không tham gia vào bất cứ một hoạt động thể chất nào, ngồi hơn 9 tiếng/ngày, thường xuyên sử dụng các thiết bị di động, máy tính để chơi game,... Ngoài ra, hầu như trẻ thường xuyên được phụ huynh đưa đón hoặc xe bus của trường thay vì đi bộ và đi xe đạp cũng góp phần làm giảm khả năng vận động của trẻ khiến số lượng trẻ em thừa cân béo phì đang ngày càng gia tăng.

Chính vì những nguyên nhân trên mà thiết bị dụng cụ thể thao mà được sử dụng, lắp đặt tại trường học là thật sự rất cần thiết góp phần tăng cường thể cho trẻ. Chỉ với 30 đến 60 phút mỗi ngày thông qua các thiết bị xà đơn, xà kép, nhảy dây, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao, chạy bộ,... là trẻ đã có thể có được cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, giảm thiểu tối đa các tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng phổ biến ở trẻ.

Xua tan căng thẳng, mệt mỏi

Sau những giờ học tập căng thẳng, mong muốn lớn nhất của trẻ là có được những khoảng thời gian vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, trong xã hội thời nay thì việc học hành và thi cử lại ngày càng tăng cao. Việc đó khiến tình trạng sức khỏe tinh thần lẫn sức khỏe thể chất của trẻ dễ sa sút. Thời gian trẻ được nghỉ ngơi, vui đùa cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa càng trở nên quý báu hơn bao giờ khác.

Việc gắn và lắp đặt các thiết bị dụng cụ thể thao trường học góp phần kích thích sự vận động của trẻ và từ đó, trong quá trình trẻ vận động, luyện tập thể thao thì não bộ của trẻ sẽ tiết ra hai loại hormone chính là serotonin và endorphin nhằm làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sự hưng phấn, vui vẻ chống lại các bệnh liên quan đến trầm cảm, stress ở trẻ. Kết quả là, trẻ sẽ có tinh thần học tập tốt hơn, tư duy nhạy bén hơn, tiếp thu bài một cách nhanh chóng hơn.

Hình thành thói quen lành mạnh ở trẻ

Với việc thường xuyên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ góp phần hỗ trợ các em hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe lành mạnh. 

Những thói quen tốt và lành mạnh này luôn được khuyên rằng cần hình thành từ sớm trong cuộc sống. Việc rèn luyện thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe về mặt thể chất mà có cả về mặt tinh thần giúp trẻ kiểm soát tốt được cảm xúc, hành vi của mình, tạo ra tính kỉ luật và sự tự giác, chăm chỉ cũng như kiên trì. Những điều đó thật sự là một tiền đề rất tốt cho sự trưởng thành của trẻ sau này, có thể làm tốt dù ở bất cứ môi trường nào hoặc công việc nào. 

Thúc đẩy và tăng cường tương tác xã hội của trẻ

Ngoài môi trường học tập, trẻ có thể dễ dàng hình thành hoặc tăng cường các mối tương tác, phối hợp qua lại với nhau trong môi trường thể dục thể thao cùng nhau vận động. 

Mặc cho sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội như nó vẫn không thể so sánh được với sự tương tác giữa người với người trong đời thật. Chính vì lẽ đó, việc gắn và lắp đặt các thiết bị dụng cụ thể thao trường học giúp khuyến khích sự tương tác của trẻ, tinh thần đồng đội, giúp đỡ nhau cùng nhau rèn luyện sức khỏe.

Các dụng cụ thể thao trường học tạo môi trường vui chơi rất tốt cho học sinh.

Các dụng cụ thể thao trường học được đặt ở những nơi có diện tích lớn, khoảng không thoáng đãng với sức chứa cho hàng trăm học sinh có thể chơi cùng lúc. Vì vậy, tại nơi đặt dụng cụ thể thao các bạn học sinh sẽ có môi trường trong lành, thoáng mát và rất vui vẻ, có thể trò chuyện hay vui chơi cùng nhau. Đây là điều kiện rất tốt để giúp các bạn học sinh phát triển thể chất.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cùng nhau tụ lại để sử dụng các thiết bị thể thao trường học giá rẻ, từ đây tạo môi trường thân thiện cho các bạn giao lưu, kết bạn với nhau thật dễ dàng, thuận tiện.

Như vậy, với những lợi ích mang lại cho học đường các dụng cụ thể thao trường học rất cần thiết đối với các em học sinh hiện nay, để vừa vui chơi giải trí vừa rèn luyện sức khỏe và thể chất dẻo dai hơn.

Phạm Gia Sport - Địa điểm chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học chất lượng - an toàn - đúng chuẩn giáo dục tại TP. HCM

Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng về việc lựa chọn địa điểm để mua các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học uy tín, chính hãng thì Phạm Gia Sport chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Phạm Gia Sport được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chính với việc luôn làm đúng với phương châm mà thương hiệu đưa ra “chất lượng và uy tín là ưu tiên hàng đầu” mà Phạm Gia Sport đã chiếm trọn được tình cảm của hầu hết người tiêu dùng Việt trong suốt bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học. Đồng thời, Phạm Gia Sport còn tạo ra cho mình một vị thế vô cùng vững chắc trong lòng khách hàng và nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các đối thủ của mình cả về chất lượng sản phẩm, thi công lắp đặt sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

dụng cụ thể thao trường học

Ảnh: dụng cụ thể thao trường học

Phạm Gia Sport có quy mô doanh nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm của mình hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao trường học chính hãng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Chính sách bán hàng phong phú và mẫu mã sản phẩm đa dạng Phạm Gia Sport luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của người mua hàng Việt. Ngoài ra, Phạm Gia Sport còn áp dụng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ sửa lỗi nhanh trong vòng 12 đến 48h chỉ với một cuộc gọi của khách hàng và cả chính sách miễn phí vận chuyển, giao hàng tận tay người mua.

 

Đến với Phạm Gia Sport, bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với các sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Phạm Gia Sport cung cấp dụng cụ thể thao trường học giá rẻ uy tín.

Việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị thể dục, dụng cụ thể thao trường học giúp cho các em cân đối giữa trí lực và thể lực góp phần giải trí cho các em hiện nay. Có thể nói các hoạt động thể dục là nhu cầu không thể thiếu được trong các trường học dành cho học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi.

Khi nói về đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao trường học giá rẻ uy tín phải nhắc tới Phạm Gia Sport. Sản phẩm của Phạm Gia Sport luôn đa dạng về mẫu mã và giá cả để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

dụng cụ thể thao trường học

Ảnh: dụng cụ thể thao trường học

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho trường học thuộc hệ thống nhà nước hay những trường quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối dụng cụ thể dục thể thao, Công ty Phạm Gia Sport chuyên cung cấp, triển khai các dự án cung cấp thiết bị thể dục, thể thao cho trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay các cấp đại học. Thiết bị dạy học dành cho giáo viên, dụng cụ thể thao học tập dành cho học sinh, sinh viên trong các môn học như điền kinh, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, bóng bàn…chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến tay người tiêu dùng.

Phạm Gia Sport cung cấp dụng cụ thể thao trường học chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, vì thế Dụng cụ thể thao trường học của Phạm Gia Sport được ưa chuộng tin dùng bao năm qua ở các trường trên cả nước.

Tại sao lại chọn dụng cụ thể thao trường học Phạm Gia sản xuất?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dụng cụ thể thao trường học trên khắp cả nước đã khẳng định được chỗ đứng và uy tín của Phạm Gia Sport. Phạm Gia Sport tự tin cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất.

Kết luận

Mặc dù cho hiện nay trên thị trường luôn có nhiều địa điểm bán các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao mẫu mã hiện đại đa dạng nhưng Phạm Gia Sport luôn cam đoan không chỉ có mẫu mã hiện đại đa dạng mà sản phẩm thiết bị dụng cụ thể dục thể thao của Phạm Gia Sport còn luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, an toàn và đúng chuẩn trường học cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ ngay với Phạm Gia Sport qua hotline 0917399944 hoặc nếu bạn hiện đang tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến mua sắm trực tiếp ngay tại cửa hàng với địa chỉ 16 Thạnh Xuân 38, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. HCM. 

Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng 24/7.

Thông tin liên hệ:

Phạm Gia Sport

  • Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM

  • Hotline: 0917399944 - 0917399944

  • Email: info@dungcuthethaophamgia.com

  • Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Xem thêm
Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán