Hôm nay Thứ sáu, Ngày 21 Tháng 6 Năm 2024

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Mua thiết bị mầm non giá rẻ tại Phạm Gia Sport

Phạm Gia Sport cung cấp thiết bị mầm non giá rẻ chất lượng cao và mẫu mã đẹp vượt trội. Các thiết bị mầm non Phạm Gia được sử dụng rộng rãi tại các công viên và trường học. Bộ thiết bị mầm non có nhiều thiết bị với tính năng vượt trội được bán tại Phạm Gia Sport với mẫu mã đa dạng, chất lượng, giá rẻ và giao hàng siêu nhanh.

Thiết bị mầm non phạm gia được sử dụng rộng rãi tại các công viên và trường học. Phạm Gia Sport cung cấp thiết bị mầm non giá rẻ nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi mẫu mã đẹp mà giá cả phải chăng mà chất lượng luôn vượt trội số 1 tại Việt Nam.

Thiết bị mầm non và những điều cần lưu ý khi chọn mua  

Lựa chọn những thiết bị mầm non phù hợp để chuẩn bị cho trường học, trang trí lại lớp học là một trong  những vấn đề khá nan giải của hầu hết các trường mầm non hiện nay. Vậy để chọn được những thiết bị mầm non thích hợp, cần lưu ý những yếu tố nào? Hãy cùng Phạm Gia Sport tìm hiểu tất cả các thông tin của thiết bị mầm non qua bài viết dưới đây để chọn lựa những thiết bị tốt nhất.

Thiết bị mầm non

Ảnh: Thiết bị mầm non

Thiết bị mầm non là gì?

Thiết bị mầm non là nói chung là những loại đồ dùng, dụng cụ, các bộ đồ chơi, thiết bị dạy học,.. ở các trường mầm non. Là những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ trong việc dạy học của nhà trường cũng như quá trình học tập và vui chơi với trẻ. Có thể kể đến như các bộ đồ chơi lắp ghép, bảng chữ cái, bộ đồ chơi nấu ăn, cầu trượt,…và đa dạng các dụng cụ, thiết bị khác.

Những bộ dụng cụ này giúp trẻ học cách nhận biết dễ dàng, tiếp cận với môi trường xung quanh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường vận động, phát triển bản thân. Nhờ sự có mặt của các thiết bị mầm non này mà môi trường học tập tại trường mầm non trở nên thân thiện, gần gũi hơn với trẻ em, giúp trẻ cảm thấy như đang ở nhà của mình.

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Phạm Gia Sport - Hotline 0917399944 chuyên cung cấp đa dạng các loại thiết bị mầm non với đủ loại mẫu mã, kích thước, màu sắc và các mức giá thành khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Có nên sử dụng các thiết bị mầm non trong các trường mầm non hay không?

Các trường mầm non đã và đang được mở ra với một số lượng rất lớn, cạnh tranh gay gắt với nhau từ học phí cho đến chất lượng giáo dục cũng như cơ sở hạ tầng của trường học. Nhưng điều gây chú ý với các bậc phụ huynh là về các thiết bị mầm non được nhà trường sử dụng trong quá trình dạy học của mình. Vì thế, việc đầu tư vào các thiết bị mầm non là một đầu tư không bao giờ bị lỗ. Nhờ các trang thiết bị, dụng cụ dạy học, đồ chơi của trẻ hiện đại, thông minh mà tạo nên một môi trường học tập rèn luyện thân thiện, hòa đồng. từ đó mà các bậc phụ huynh yên tâm gửi con em mình cho trường.

Các thiết bị mầm non còn hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và phát triển trí thông minh, sáng tạo của bản thân.

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Phân loại thiết bị mầm non

Hiện nay trên thị trường có hơn 1000 mẫu mã thiết bị mầm non khác nhau, đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Để dễ dàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp, Phạm Gia Sport đã phân loại thiết bị mầm non ra thành các loại như sau:

-       Thiết bị nội thất mầm non: bàn ghế, giường ngủ, kệ, giá sách,…

-       Thiết bị giáo dục mầm non: bộ chữ cái, bảng viết, bút viết, màu vẽ, …

-       Thiết bị đồ chơi trong lớp học: cầu trượt, bập bênh, thú nhún, xích đu, nhà banh,…

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

-       Thiết bị chơi bên ngoài sân trường: cầu trượt lớn, đu quay, các trò chơi liên hoàn, mâm xoay,...

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Các loại trò chơi trên đều cần thiết cho trẻ cho quá trình học tập cũng như vui chơi ở mỗi trường mầm non. Vì vậy, nhà trường có thể cân nhắc để lựa chọn ra những mẫu thích hợp nhất, cung cấp một môi trường học tập thân thiện nhất cho trẻ.

Vai trò của thiết bị mầm non đối với trẻ

Những thiết bị giáo dục mầm non sẽ giúp những tiết học khô cứng trở nên hứng thú hơn đối với trẻ. Những mô hình, đồ dùng dạy học sẽ giúp tiết học trở nên thú vị hơn, giúp trẻ tập trung hơn vào bài học. Phát triển trí não, rèn luyện những kỹ năng ghi nhớ thông qua các thiết bị, mô hình dạy học, những trò chơi cụ thể. Bên cạnh đó những thiết bị dạy học mầm non còn giúp trẻ tiếp nhận những thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những thiết bị đồ chơi trong lớp học giúp trẻ vui chơi, thư giãn sau những bài học mới. Trẻ có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, giao lưu kết bạn với những trẻ xung quanh, tự tin hoạt bát hơn. Ngoài ra còn giúp trẻ biết nhường nhịn, san sẻ với người khác trong quá trình chơi chung với mọi người. Những thiết bị đồ chơi trong lớp có thể coi là “những người bạn” khá thân thiết với trẻ.

Tăng cường vận động, phát triển toàn thân có thể coi là một vai trò to lớn của các thiết bị chơi ngoài sân trường như cầu trượt, nhà banh hay các trò chơi liên hoàn. Trẻ hoàn toàn tự do chạy nhảy, vui đùa trong những giờ ra về. Điều này rất tốt đối với trẻ, giúp trẻ vận động nhiều hơn, phát triển hệ xương khớp, phát triển tối đa thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, các thiết bị mầm non còn giúp trẻ thể hiện tài năng của bản thân, thể hiện sự sáng tạo, tưởng tượng trong lúc học cũng như lúc vui chơi. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con trẻ của mình đi học tại các trường mầm non.

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Những lưu ý khi chọn mua những thiết bị mầm non cho trẻ:

Để chọn mua những thiết bị phù hợp, Phạm Gia Sport khuyên nhà trường nên lưu ý những điều sau đây:

Chọn mua những thiết bị đạt chuẩn

Việc chọn lựa các sản phẩm, đồ dùng, trang thiết bị giáo dục trong trường mầm non là một việc khá quan trọng, nó có ảnh hưởng đến việc phát triển của trẻ và chất lượng giáo dục của nhà trường. Vì vậy, những trang thiết bị mầm non được ban hành những quy định khá chặt chẽ, các sản phẩm này phải đạt các quy chuẩn được ban hành. Nhằm tạo ra môi trường học tập, vui chơi thân thiện, an toàn với trẻ em, đảm bảo được chất lượng giáo dục các mầm non tương lai của đất nước.

Một số thông tư, quy định quan trọng nhất như:

-       Thông tư 02/2010 – Danh mục đồ dùng, thiết bị mầm non tối thiểu,…

-       Thông tư 34/2012 – Sửa đổi bổ sung cho thông tư 02/2010  

-       Thông tư 32/2012 – Danh mục thiết bị đồ chơi ngoài trời dành cho Giáo Dục Mầm Non

-       …..

Chất lượng tốt, bền, đẹp

Để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tập, vui chơi, những thiết bị, dụng cụ, đồ chơi mầm non phải đặt các tiêu chí an toàn, thân thiện với trẻ lên hàng đầu. Vì vậy, những sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ được đặt lên hàng đầu trong sự lựa chọn của cá quý nhà trường. Bên cạnh đó mẫu mã đẹp mắt cũng là một tiêu chí đáng quan tâm.

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Mẫu mã, màu sắc bắt mắt, thu hút được trẻ.

Trẻ em thường bị kích thích, thu hút những đồ vật có màu sắc nổi bật, hình ảnh thu hút. Vì vậy, nhà trường nên chọn mua những trang thiết bị, các loại đồ dùng, đồ chơi có màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh, linh hoạt, có những hình ảnh hoạt hình để thu hút trẻ sử dụng.

Nên chọn mua các thiết bị mầm non trong nước hay nước ngoài để sử dụng trong các trường mầm non:

Lựa chọn các thiết bị mầm non trong nước hay nước ngoài là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của trường mầm non đó. Thiết bị trong nước hay nước ngoài đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.  

thiết bị mầm non

Ảnh: thiết bị mầm non

Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của hàng trong nước và hàng nhập khẩu mà Phạm Gia Sport tổng hợp được. 

Hàng trong nước (Việt Nam)

Ưu điểm:

-       Giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu

-       Có sẵn hàng để cung cấp bất cứ lúc nào

-       Có thể dễ dàng yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn của nhà trường

-       Hàng Việt Nam có độ bền khá cao, chất lượng tốt

Nhược điểm:

-       Ít mẫu mã, khó đáp ứng được các khách hàng có nhu cầu cao

-       Màu sắc không đa dạng, phong phú

Hàng nhập khẩu (nước ngoài)

Ưu điểm

-       Đa dạng mẫu mã, màu sắc

-       Sản phẩm được thiết kế thông minh, cải tiến hơn so với hàng trong nước

-       Chất lượng sản phẩm tốt, đạt chuẩn theo quy định

Nhược điểm:

-       Giá thành cao

-       Thời gian chờ hàng lâu

-       Khó khăn trong quá trình đổi trả nếu có sai sót.

Thiết bị mầm non Phạm Gia chất lượng cao với mẫu mã đẹp và đa dạng sản phẩm.

Với nhu cầu thiết yếu phục vụ các em nhỏ, thiết bị mầm non Phạm Gia với màu sắc bắt mắt, mẫu mã đẹp để các trẻ có hứng thú hơn với thiết bị mầm non Phạm Gia cung cấp.

Thiết bị mầm non Phạm Gia rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và màu sắc, vì vậy khi đến Phạm Gia Sport các bạn sẽ lựa chọn được cho mình thiết bị mầm non đẹp, an toàn và phù hợp với túi tiền.

Độ an toàn các thiết bị mầm non Phạm Gia.

Các thiết bị mầm non Phạm Gia được sử dụng cho trẻ em nên độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Độ an toàn này được đánh giá bằng độ cao của thiết bị. Thiết bị mầm non cần có độ cao phù hợp để đảm bảo các bé sử dụng dễ dàng, không cần phải leo trèo, trườn người lên,...

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn các thiết bị mầm non cần được cấu tạo với chất liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, lớp sơn cao cấp trên các thiết bị mầm non cũng đảm bảo cho trẻ tránh nhiễm độc sơn thường gặp.

Nên mua các thiết bị mầm non ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp thiết bị mầm non với đa dạng các mặt hàng, cùng với các mẫu mã, kiểu dáng và các mức giá thành khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng để có những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhà trường cũng như phù hợp với trẻ.

Lý do nhà trẻ nên có thiết bị mầm non Phạm Gia vui chơi cho trẻ?

Xã hội càng ngày càng phát triển về kinh tế thì sức khỏe được chú tâm nhiều hơn nên càng nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm đến hoạt động hằng ngày của trẻ tại trường mầm non cho trẻ hoạt động nhiều sẽ giúp trẻ có 6 lợi ích dưới đây:

- Cải thiện chú ý và tập trung cho bé.
- Bổ sung năng lượng, sức khỏe tốt hơn.
- Tăng cường thể chất khỏe mạnh.
- Phát triển tình cảm.
- Cải thiện kỹ năng sống xã hội.
- Nâng cao nhận thức.

Phạm Gia Sport cung cấp thiết bị mầm non giá rẻ uy tín.

Phạm Gia Sport cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị mầm non như: CẦU TRƯỢT MẦM NON NHỰA COMPOSITE, ĐU QUAY TRƯỜNG MẦM NON, THÚ NHÚN TRẺ EM, XÍCH ĐU TRẺ EM, NHÀ BANH TRẺ EM, THANG LEO MẦM NON, BẬP BÊNH TRẺ EM

Các thiết bị mầm non giá rẻ Phạm Gia cung cấp đảm bảo được chất lượng cao nhất nhưng với giá rẻ phải chăng, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mầm non song song với các thiết bị vui chơi trẻ em, dụng cụ thể thao, dụng cụ thể thao sân vườn, thiết bị thể thao công viên, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em. Phạm Gia Sport cam kết là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và các mức giá hợp lý.

Các sản phẩm của Phạm Gia Sport được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Và dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Luôn sẵn sàng bảo trì, sửa chữa sản phẩm trong phạm vi cả nước, nhanh chóng khi có thông báo hư hỏng. Các thiết bị được bảo trì định kỳ thường xuyên đảm bảo luôn an toàn cho trẻ.

Bài viết phía trên Phạm Gia Sport đã tổng hợp, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về thiết bị mầm non cho mọi người cùng tìm hiểu. Tìm hiểu kĩ, có đầy đủ sự hiểu biết về các thiết bị mầm non sẽ giúp nhà trường cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn đúng các loại dụng cụ, đồ chơi phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được ghim bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất

Dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng sau khi mua thiết bị mầm non tại Phạm Gia

Đối với các thiết bị mầm non cho trẻ em, các bạn cần quan tâm đến các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo dưỡng của đơn vị cung ứng.

Việc bảo hành, bảo dưỡng đúng định kì sẽ giúp cho các thiết bị mầm non này thêm bền bỉ, và kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Như vậy, dựa theo các tiêu chuẩn trên các bậc phụ huynh, các thầy cô có thể lựa chọn được thiết bị mầm non vừa an toàn vừa chất lượng cho trẻ em.

Bên cạnh đó các thiết bị mầm non an toàn, chất lượng sẽ đem đến cho trẻ em một sân chơi vui vẻ, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe, học tập của con em của mình.

Thiết bị mầm non Phạm Gia

Xem thêm
Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán