Hôm nay Thứ tư, Ngày 22 Tháng 5 Năm 2024

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Giới Thiệu Về Phạm Gia Sport

Phạm Gia Sport xin kính chào Quý Khách!

Kính chúc Quý Khách sức khỏe và thành công!

Nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của người dân Việt Nam hiện nay là nhu cầu không thể thiếu hằng ngày. Nhất là các trung tâm, câu lạc bộ, khu tập luyện thể thao xuất hiện ngày càng mạnh mẽ ở khắp mọi nơi như trường học, công viên, đường phố ngoài trời ở các thành phố lớn cũng như nông thôn.
Việc tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe chúng ta dễ thấy vào sáng sớm hay những buổi tối ở các công viên. Hiểu được điều đó và muốn phát huy tinh thần thể dục thể thao của mọi người, nâng cao rèn luyện sức khỏe và đóng góp cho cộng đồng nên Phạm Gia Sport ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Công ty Phạm Gia Sport chúng tôi với nhiều năm hoạt động bên lĩnh vực dụng cụ thể thao ngoài trời đã khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường với chất lượng sản phẩm đi đầu, uy tín là phương châm làm việc của Phạm Gia Sport chúng tôi.
Phạm Gia Sport luôn luôn  tin rằng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm dụng cụ thiết bị mới hơn với giá ưu việt hơn nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn!

Với nhiều năm hoạt động bên lĩnh vực thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời cho nên sản phẩm của Phạm Gia Sport chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi như công viên, trường học, đường phố từ thành phố lớn đến nông thôn  nhằm phục vụ sức khỏe của cộng đồng, Hiện nay dụng cụ thể thao ngoài trời này cũng đang được ưa chuộng sử dụng đối với hộ gia đình có sân vườn rộng. Với xu hướng rèn luyện sức khỏe hiện tại ngày càng một nhiều hơn chúng tôi tin rằng với các dụng cụ thiết bị thể thao như thế sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn trên khắp mọi miền đất nước.

Các sản phẩm chính mà Phạm Gia Sport cung cấp.

  1. Dụng cụ thể thao ngoài trời

  2. Thiết bị thể thao công viên

  3. Dụng cụ thể thao trường học

  4. Thiết bị vui chơi trẻ em

  5. Thiết bị mầm non

  6. Thiết bị gym.

Phương châm hoạt động của Phạm Gia Sport

Với phương châm “Vì sức khỏe của mọi người mọi nhà”, Phạm Gia Sport hướng đến mục đích phục vụ sức khỏe cộng đồng vì sức khỏe của người Việt.

Sứ mệnh của Phạm Gia Sport

Phạm Gia Sport hướng tới sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thể thao rèn luyện sức khỏe như dụng cụ tập gym, dụng cụ thể thao ngoài trời công viên và các dụng cụ vui chơi trẻ em với chất lượng cao nhất.

Triết lý kinh doanh của Phạm Gia Sport.

Phạm Gia Sport luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích và sự hài lòng.

Luôn tôn trọng những cam kết với khách hàng. “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” vì thế Phạm Gia Sport luôn giữ chữ tín, đảm bảo niềm tin trọn vẹn như ban đầu khi khách hàng đã trao cơ hội hợp tác.

Trách nhiệm của từng thành viên trong công ty, có năng lực, tận tâm và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực để phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Giá trị cốt lõi Phạm Gia Sport.

- Khi mang lại lợi ích cho khách hàng cũng là giúp Phạm Gia Sport đạt được mục tiêu của mình. Nhằm phục vụ nhu cầu lớn nhất hiện tại là nhu cầu về sức khỏe.

- Phạm Gia Sport luôn trung thực trong công việc để xây dựng niềm tin từ phía khách hàng.

- Luôn chuyên nghiệp trong cách phục vụ để nâng cao giá trị của quý khách và tận tụy với với tất cả các khách hàng.

- Phạm Gia Sport không ngừng nâng cấp bản thân, cải tiến công nghệ hàng đầu và xây dựng quy trình làm việc tốt hơn.

- Phạm Gia Sport có trách nhiệm với những gì Phạm Gia Sport đã và đang cam kết với khách hàng.

Tại sao chọn dụng cụ thể thao của công ty Phạm Gia Sport cung cấp?

Sản Phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời là thế mạnh của Phạm Gia Sport bởi chúng tôi là công ty sản xuất có đội ngũ thiết kế sản phẩm dựa trên thể chất và nhu cầu của con người Việt Nam. Cho nên thiết bị dụng cụ tại Phạm Gia Sport luôn luôn được nâng cấp đổi mới và đa dạng phong phú có thể phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Sản phẩm của chúng tôi bảo hành đến 24 tháng đã đủ khẳng định được chất lượng sản phẩm của chúng tôi và phù hợp với tiêu chí và sứ mệnh mà chúng tôi đề ra, Điều mà không có một công ty dụng cụ thể thao trong nước nào làm được.

Cộng với uy tín lâu năm trên thị trường Phạm Gia Sport chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng riêng. Phạm Gia Sport tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi và miễn phí phí lắp đặt giúp Quý khách tối ưu được chi phí mà vẫn sở hữu được sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng.

Phạm Gia Sport phục vụ ở trên mọi miền đất nước.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực dụng cụ thể thao, sản phẩm của Phạm Gia Sport hiện diện khắp trên các tỉnh thành trên cả nước, Ở các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Đã Nẵng, Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… được đầu tư nhiều hơn nên dễ dàng thấy các dụng cụ thể thao ngoài trời của Phạm Gia Sport hiện diện ở mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá miễn phí.
Phạm Gia Sport kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Phạm Gia Sport

Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM

Hotline: 0917399944

Email: info@dungcuthethaophamgia.com

Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Cập nhật lần cuối: 18-07-2023 11:38:14
Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán