Hôm nay Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Khu vui chơi nước- PGSP165

Khu vui chơi nước- PGSP165
Mã SP: PGSP165
Mã sản phẩm: PGSP165
Nhập khẩu: Dụng cụ thể thao Phạm Gia
Xuất xứ:
Màu sắc:
Bảo hành:
Chất liệu:
Kích thước:
Số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, dungcuthethaophamgia.com đã thiết kế, gia công và lắp đặt rất nhiều công trình khu vui chơi, công viên trên khắp 63 tỉnh thành, dụng cụ thể thao phạm gia luôn tự hào là đơn vị thiết kế, gia công và cung cấp nhà liên hoàn, các khu vui chơi đi kèm tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

1. Thi công theo mẫu thiết kế có sẵn: Sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng của khách hàng, dungcuthethaophamgia.com sẽ đưa ra những mẫu thiết kế theo form đã được thiết kế sẵn.

2. Thiết kế thi công theo ý tưởng của khách hàng

– Nếu khách hàng có những ý tưởng riêng, không thích các mẫu thiết kế có sẵn thì dungcuthethaophamgia.com sẵn sàng thiết kế theo ý tưởng của bạn.

– Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng tiếp thu ý kiến khi lên mẫu để đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Dù là sử dụng loại hình thiết kế nào thì quý khách hàng cũng đều nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng tiến độ thi công, đảm bảo nhanh và đúng với hợp đồng.

Khi sử dụng sản phẩm của dungcuthethaophamgia.com, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất. Mọi thông tin chi tiết về việc thi công khu vui chơi dưới nước cho bể bơi thiếu nhi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

dụng cụ trường mầm non là sản phẩm mà dụng cụ thể thao phạm gia luôn luôn đặt lên hàng đầu, song song chúng tôi còn có những dụng cụ thể thao trường học, dụng cụ thể thao sân vườn, thiết bị thể thao công viên, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em với giá thành rẻ được lắp đặt ở trường học, công viên ngoài trời, sân vườn. Những máy tập thể thao ngoài trời của dụng cụ thể thao phạm gia luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín của công ty trên thị trường bấy lâu nay.

Xem thêm sản phẩm cầu trượt trẻ em giá rẻ tại link: https://dungcuthethaophamgia.com/danh-muc/74-cau-truot-tre-em-ngoai-troi.html

Dụng cụ thể thao phạm gia cung cấp dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, chuyên gia tư vấn lành nghề.
Việc duy trì, bảo dưỡng thiết bị được thực hiện như thế nào?
- dụng cụ thể thao phạm gia luôn sẵn sàng bảo trì, sửa chữa sản phẩm trong phạm vi cả nước, sản phẩm sẽ được bảo trì nhanh chóng khi có thông báo hư hỏng.
- Thiết bị được bảo trì định kỳ thường xuyên đảm bảo luôn an toàn cho trẻ.
Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin Liên hệ:
Phạm Gia Sport

Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM

Hotline: 0917399944

Email: info@dungcuthethaophamgia.com

Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán