Hôm nay Thứ hai, Ngày 29 Tháng 5 Năm 2023

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

XÀ KÉP ĐÔI PGSP01

XÀ KÉP ĐÔI PGSP01
Mã SP: PGSP01
Mã sản phẩm: PGSP01
Nhập khẩu: Dụng cụ thể thao Phạm Gia
Xuất xứ:
Màu sắc:
Bảo hành:
Chất liệu:
Kích thước:
Số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Công cụng của Xà kép

Các bài tập với xà kép mang lại sức khỏe tốt cho người tập, đồng thời có thể giúp người tập phát triển sức khỏe, cải thiện khả năng phát triển các nhóm cơ tay, cơ vai, cơ bụng,….

Cách tập

+ Tư thế chuẩn bị: Hai tay chống vào 2 xà, áp sát vào người, thân người theo tư thế thẳng đứng, chân cách mặt đất từ 50-70 cm

+ Thực hiện: Từ từ hạ 2 tay xuống tối đa, hít vào duỗi hai tay đồng thời dùng lực nâng cơ thể lên cao hai tay duỗi thẳng, lặp lại động tác.

Ngoài ra các bài tập cho các nhóm cơ khác cũng có thể sử dụng xà kép để thực hiện các động tác như chống đẩy, cơ bụng, tập chân, lưng, ngực, xoay eo…

Với động tác chống đẩy trên xà kép 2 tay và 2 chân đều tiếp xúc vào xà tạo thành mặt phẳng tưởng tượng thân người dọc theo xà, động tác được thực hiện bình thường như đang chống đẩy dưới mặt đất. Với động tác này bạn có thể chống nông sâu tùy ý, tuy nhiên động tác lại tương đối khó và yêu cầu sự tập trung tối đa cũng như sự khéo léo của cơ thể sẽ là yếu tố rất cần thiết để thực hiện động tác có hiệu quả.

Ở động tác tập cơ bụng người tập ngồi lên 1 bên xà, hai chân móc vào phía dưới của bên xà còn lại 2 tay đặt trước ngực sau đó ngả lưng ra phía sau thực hiện động tác gập thân. Yêu cầu thực hiện động tác chân phải chắc chắn, không ngả người quá sâu

Lưu ý: Sảm phẩm có thể dùng cho 2-3 người tập 1 lúc, người mới tập phải tuân theo hướng dẫn tập luyện tránh tập sai cách dẫn đến chấn thương.

Dụng cụ thể thao ngoài trời là sản phẩm mà dụng cụ thể thao phạm gia luôn luôn đặt lên hàng đầu, song song chúng tôi còn có những dụng cụ thể thao trường học, dụng cụ thể thao sân vườn, thiết bị thể thao công viên, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em với giá thành rẻ được lắp đặt ở trường học, công viên ngoài trời, sân vườn. Những máy tập thể thao ngoài trời của dụng cụ thể thao phạm gia luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín của công ty trên thị trường bấy lâu nay.

Xem thêm sản phẩm dụng cụ thể thao sân vườn tại link: https://dungcuthethaophamgia.com/danh-muc/84-dung-cu-the-thao-san-vuon.html

dụng cụ thể thao phạm gia cung cấp dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, chuyên gia tư vấn lành nghề.
Việc duy trì, bảo dưỡng thiết bị được thực hiện như thế nào?
- dụng cụ thể thao phạm gia luôn sẵn sàng bảo trì, sửa chữa sản phẩm trong phạm vi cả nước, sản phẩm sẽ được bảo trì nhanh chóng khi có thông báo hư hỏng.
- Thiết bị được bảo trì định kỳ thường xuyên đảm bảo luôn an toàn cho trẻ.
Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin Liên hệ:
Phạm Gia Sport

Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM

Hotline: 0917399944

Email: info@dungcuthethaophamgia.com

Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Sản Phẩm Mới

THANG LEO CHỮ X PGSP03

27-05-2022 10:11:00

XÀ ĐƠN - PGSP21

27-05-2022 10:10:00

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán