Hôm nay Thứ năm, Ngày 2 Tháng 2 Năm 2023

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Bạn đang xem: Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Bạn đang cần báo giá thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà tại TP.HCM nhưng chưa biết chi phí ước tính sẽ là bao nhiêu? Bảng giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em dưới đây sẽ giúp bạn ước tính được chi phí. hãy xem nào!
Cuộc sống ngày nay không ngừng nâng cao và phát triển. Chúng tôi thực sự bận rộn với công việc và thói quen hàng ngày của chúng tôi. Cha mẹ ít dành thời gian cho con cái hơn, họ đến quán cà phê, khu vui chơi, v.v. Để giúp trẻ vui chơi, cha mẹ cũng có một không gian yên tĩnh để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Giá thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em được nhiều người quan tâm. Kinh doanh khu vui chơi trẻ em chưa sớm phát triển, chi phí đầu tư và xây dựng thấp, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao. Do đó, nó rất phổ biến với các chủ doanh nghiệp. Vậy báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em và xây dựng khu vui chơi là bao nhiêu? lợi nhuận là gì? Hãy cho chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết về Phạm Gia Sport qua bài viết dưới đây.
Báo Giá Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà
Vốn và chi phí của một khu vui chơi trẻ em trên thị trường rất lớn, dao động từ hơn 200 triệu nhân dân tệ, vì vậy khi kinh doanh loại hình này, bạn cần cân nhắc nguồn vốn của mình từ đâu, từ đó có thể phân chia và lên kế hoạch đầu tư. . Sau đây là dự toán kinh phí đầu tư, mời các bạn tham khảo.
- Diện tích 300 - 500m2 : Chi phí diện tích trên từ 15 - 250 triệu, thường người ta làm khu vui chơi trẻ em trong siêu thị.
- Diện tích: 500-800m2: Chi phí xây dựng khoảng 25-500 triệu, diện tích tương đối rộng người ta thường làm khu vui chơi trẻ em tại nhà.
- Diện tích: 800 - 1500 mét vuông: giá khoảng 500 - 700 triệu trở lên.
- Diện tích trên 2000m2: Thì người ta thường làm khu vui chơi theo hướng nghề nghiệp, loại hình này hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chi phí và số tiền đầu tư bạn cần bỏ ra.
Báo giá thiết bị sân chơi trẻ em-thiết bị mầm non hcm
Tùy vào quy mô đầu tư của bạn mà mỗi quy mô sẽ có những mức đầu tư khác nhau để bạn lựa chọn.
- Chi phí xây dựng khu vui chơi: 2.500.000 đ/m2
- Doanh thu ngày công: 1.500.000 VND/ngày
- Thu nhập cuối tuần, lễ: 4.500.000 VND/ngày
- Thu nhập bình quân: 2.300.000 VND/ngày
- Chi phí công việc hàng ngày: 400.000 VND/ngày
- Lợi nhuận trung bình/ngày: 1.860.000 VND/ngày
Nhìn chung, bạn sẽ nhận được lợi nhuận trung bình/tháng
==>> 1.860.000đ/ngày * 30 ngày = 55.800.000đ/tháng
- Chi phí đầu tư trung bình từ 300.000.000 VNĐ đến 350.000.000 VNĐ
Do đó: 350.000.000 VNĐ / 55.800.000 VNĐ = 6,3 tháng
Vì vậy, đôi khi tiền gốc có thể được thu hồi trong khoảng nửa năm. Một công viên giải trí thường được phát triển trong khoảng 10 năm.
Sau khi trừ mọi chi phí và lợi nhuận trong 10 năm, bạn nhận được:
==>> 55.800.000 VNĐ/tháng * 12 tháng/năm * (10-6.3/12) năm = 6.344.460.000 VNĐ
Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em ngoài trời
+ Khu vui chơi liên hoàn nhiều trò chơi: 400.000.000 vnđ
+ Đấu trường: 300.000.000 VNĐ
+ Khu vui chơi trẻ em: 100.000.000 VNĐ
+ Nhà ở nhiều hộ: 250.000.000 VNĐ
Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: đu quay, nhà bóng, bạt lò xo, cầu tuột…
5 Bạn có thể lắp đặt khu vui chơi trẻ em giá rẻ trong công viên thể thao
Năm 2019 sắp kết thúc, ngày 2 tháng 9, Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết Dương lịch và các lễ hội lớn khác sắp bắt đầu... Đặc biệt là vào dịp Tết cổ truyền 2020, Phạm Gia Sport tận dụng bầu không khí gửi đến nhà đầu tư Bảng báo giá thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà được ưa chuộng nhất 2019, nhà đầu tư hãy nhanh tay lựa chọn, đưa ra phương án kinh doanh thiết kế ưng ý nhất nhé!
1. Nhà liên hoàn 30m2
Ngày nay, “nhà liên hoàn” xuất hiện với số lượng lớn tại các khu vui chơi trẻ em trong nhà phổ biến ở Việt Nam và cả các nước phát triển trên thế giới, với nhiều ưu điểm nổi bật như:
Màu sắc đa dạng thu hút trẻ em, hầu hết các nhà đầu tư màu sắc đều có thể lựa chọn theo sở thích của mình, và có nhiều loại trò chơi.
Có rất nhiều trò chơi mà trẻ có thể chơi cả ngày không chán, bao gồm các trò chơi phiêu lưu thể thao dành cho trẻ hiếu động, trò chơi nhập vai và mọi thứ từ rèn luyện trí não đến rèn luyện thể chất.
Môi trường vui chơi sạch sẽ, độ an toàn thiết bị cao, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh.
Do những đặc điểm nổi bật khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em dần thay thế hình thức vui chơi ngoài trời cũ kỹ mất vệ sinh hay những trò chơi điện tử không rèn luyện kỹ năng vận động mà còn mang lại nhiều hệ lụy có hại cho sức khỏe như cận thị, lười vận động, tự kỷ… .
2. Thiết kế khu vui chơi trẻ em 90㎡
Đối với quán cà phê muốn tích hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em thì đây được coi là phương án thiết kế tối ưu nhất, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của quán.
Thiết kế này bố trí các trò chơi khá khoa học, với các loại hình trò chơi phong phú: bi lắc + cầu trượt + leo núi, đường hầm kỳ diệu, khu vui chơi siêu thị hay cát động, tô tượng...
Với mô hình kinh doanh này, nhà đầu tư sẽ có được sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh của mình.
Khu vui chơi trẻ em trong quán cà phê giải quyết được nhu cầu tìm nơi thư giãn cuối tuần của các bậc phụ huynh mà không lo lắng về con cái.
Ngoài ra, mô hình cung cấp cho nhà đầu tư câu trả lời chính xác nhất: làm thế nào để đầu tư với rủi ro thấp và chi phí đầu tư thấp?
có thể bạn quan tâm
Đồ dùng cho trẻ mẫu giáo
Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà
Lắp đặt khu vui chơi trẻ em
3. Thiết kế khu vui chơi trẻ em 240m2
Nơi đây được định vị phát triển thành tổ hợp khu vui chơi giải trí gia đình, khu vui chơi trẻ em, khu cà phê cha mẹ và khu đồ chiên, mang đến những món ăn ngon cho cả gia đình.
Diện tích 250m2 có thể thiết kế 2 tầng:
Tầng 1 có bể bóng + leo núi + cầu trượt, vân gỗ thân thiện, khu tô tượng nghệ thuật, cát động...
Tầng 2 là nhà hàng trò chơi, siêu thị, phòng tập thể dục của em, khu lắp ghép, khối xốp và một số đồ chơi miễn phí.
4. Thiết kế khu vui chơi trẻ em 300m2
Thiết kế này hoàn toàn dành cho ngoài trời  + Leo núi + Bi-a, Trang điểm, Hồ gỗ, Đua xe, Hướng nghiệp Tiến sĩ, Chữa cháy... và nhiều trò chơi yêu thích khác hiện nay dành cho trẻ em.
5. Thiết kế khu vui chơi trẻ em 600㎡
Khu giáo dục trẻ em được thiết kế theo gác lửng giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí xây dựng nhà tiền chế đồng thời bao quát toàn bộ khu vui chơi.
Tương tự như "thiết kế khu trò chơi tại nhà 240㎡", sự kết nối giữa hai tầng của khu trò chơi là thông qua ngọn hải đăng ở giữa bể bóng. Tầng trên và dưới của khu vui chơi được phân chia rõ ràng, tầng 1 dành cho các trò chơi vận động, tầng 2 dành cho các trò chơi nghệ thuật và trí tuệ.

Thông tin Liên hệ:
Phạm Gia Sport

Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0917399944

Email: info@dungcuthethaophamgia.com

Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Tin tức liên quan

Top 3 bộ bàn ghế đá giả gỗ bán chạy nhất tại Phạm Gia Sport

Bàn ghế đá giả gỗ nào tốt nhất, chất lượng cao, giá rẻ? Nhiều không gian trong ngôi nhà Việt rất hay sử dụng bàn ghế đá giả gỗ. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ lôi cuốn của sản phẩm mà bộ bàn ghế đá giả gỗ còn tạo điểm nhấn nổi bật, tô điểm thêm vẻ đẹp cho bất kỳ không gian nào nó hiện diện.

Top 55 mẫu xích đu sân vườn đẹp cao cấp nhất năm 2023

Xích đu sân vườn được xem là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn, thiết kế cho không gian ngoài trời. Tuy nhiên, xích đu ngoài trời có rất nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau khiến nhiều gia chủ cảm thấy bối rối khi lựa chọn.

Mẹo bảo quản dụng cụ thể thao ngoài trời hiệu quả

Dụng cụ thể thao ngoài trời chịu tác động của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, sương nên dễ bị hư hỏng, bong tróc sơn. Vậy làm thế nào để bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ cho những dụng cụ thể thao cao cấp này?

Chia sẻ các phương pháp bảo quản thiết bị vui chơi trẻ em ở công viên

Thiết bị khu vui chơi trẻ em có đặc thù ngoài trời, dễ bị hư hỏng, rỉ sét bởi các yếu tố bên ngoài như nắng, mưa, gió, rút ngắn tuổi thọ sử dụng của thiết bị. . Ngoài ra, các thiết bị vui chơi trẻ em trong công viên thường không được che phủ, bảo vệ nên bề mặt dễ bị bám bụi bẩn, vết ố, hóa chất, ít được vệ sinh nên thiết bị có xu hướng nhanh cũ, xuống cấp.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế khu vui chơi trẻ em tại HCM

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại tphcm hiện nay đang gây được sự chú ý, nhằm mục đích tạo ra một khu vui chơi riêng cho các bé có thể chơi với nhau. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí thiết kế khu vui chơi trẻ em tại tphcm sẽ có những phương án thiết kế và lắp đặt khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em ngoài trời an toàn nhất

Thiết bị ngoài trời dành cho trẻ em thường được lắp đặt ở những nơi công cộng như công viên, sân vườn, khu chung cư, v.v. và được trẻ em vô cùng yêu thích. Vui chơi trên thiết bị mầm non giúp bé phát triển sức khỏe tốt hơn, rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén.

Những lưu ý khi mở các khu vui chơi trẻ em mini

Ngày càng có nhiều dự án lắp đặt khu vui chơi trẻ em thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư tâm huyết. Ngoài ra còn có các dự án khu vui chơi trẻ em mini phù hợp cho các nhà đầu tư cá nhân và đầu tư gia đình.

Những yếu tố tác động đến giá dụng cụ thể thao ngoài trời

Có nhiều yếu tố dẫn đến giá dụng cụ thể thao ngoài trời thay đổi, trong đó có chiết khấu lợi nhuận, doanh nghiệp kinh doanh dụng cụ thể thao ngoài trời căn cứ vào mức lợi nhuận mà quyết định bán hạ giá bao nhiêu là phù hợp.

Mẹo kéo dài tuổi thọ cho các dụng cụ thể thao công viên

Các dụng cụ thể thao tại công viên như máy tập thể dục, dụng cụ tập vai, tạ đòn… được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, những dụng cụ thể thao này rất dễ bị hư hỏng bởi thời tiết ngoài trời. Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ thị dụng của dụng cụ thể thao công viên này?

Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán