Hôm nay Thứ năm, Ngày 23 Tháng 5 Năm 2024

Kết nối chúng tôi: https://www.facebook.com/dungcuthethaophamgia/
https://www.youtube.com/channel/UCmv2f9O_ZmzKWSTkIgQ1KbA
https://twitter.com/Dngcththaophmg1
https://www.instagram.com/dungcuthethaophamgia/

Bảng giá máy tập gym, thể hình Zasami mới nhất - Xem ngay!

Tập gym là hình thức tập luyện có nhiều lợi ích cho sức khỏe và vóc dáng được rất nhiều người yêu thích, họ thường xuyên đến các phòng tập, trung tâm thậm chí có cả máy tập sử dụng tại nhà.
Đối với những người cần thiết bị để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc tập luyện tại nhà thì nên mua máy gì? cái này giá bao nhiêu? Luôn luôn suy nghĩ câu hỏi.
Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về bảng giá máy tập Gym Zasami - một trong những thương hiệu thể thao rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Qua đó giúp bạn tìm hiểu thêm về thế giới dụng cụ thể hình và giá cả, cách lựa chọn cũng như tìm mua dụng cụ ở đâu uy tín, chất lượng.

Về thiết bị tập thể dục

Phòng tập thể dục là từ viết tắt của Gymnastics, có nghĩa là phòng tập thể dục. Thể dục dụng cụ được hiểu là thể hình, gọi tắt là thể hình. Chủ đề này cung cấp các bài tập giúp xây dựng cơ bắp, tăng cường vóc dáng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Phòng tập thể dục có nguồn gốc từ Hy Lạp và lúc đầu rất thô sơ. Sau đó, theo thời gian, thể hình dần lan rộng ra nhiều quốc gia, người tập được hỗ trợ bởi nhiều dụng cụ, máy móc chuyên dụng để bài tập hiệu quả hơn.

 thiết bị tập thể hình

Ảnh:  thiết bị tập thể hình

Thiết bị tập thể dục được chia thành 3 loại lớn, bao gồm:

1. Dụng cụ tập aerobic

Thể dục thẩm mỹ là hệ thống bài tập vận động toàn thân, hoạt động nhiều bộ phận trên cơ thể, giúp nâng cao sức bền, cải thiện tuần hoàn đến tim, cải thiện hô hấp. Tập aerobic còn đốt cháy nhiều calo và giúp người tập giảm cân hiệu quả.
Dụng cụ tập aerobic bao gồm: máy chạy bộ, máy leo cầu thang, xe đạp tập thể dục, xe đạp trượt tuyết, xe đạp đu liên hoàn...
Máy chạy bộ được coi là thiết bị tim mạch cơ bản và hiệu quả nhất. Chạy là một môn thể thao đơn giản đã là một môn thể thao Olympic trong hàng ngàn năm. Các máy chạy bộ cơ hiện đại ngày nay được thiết kế có thể thay đổi cao độ, độ nghiêng theo ý muốn của người dùng; tích hợp các bài tập tự động bên cạnh nhiều bài tập thủ công do người dùng thiết lập; được trang bị cảm biến và màn hình ghi lại các thông số trong quá trình tập luyện và hiển thị liên tục để người dùng tiện theo dõi. điều chỉnh chuyển động một cách tối ưu. Máy chạy bộ điện đa năng còn hỗ trợ tập bụng, có đầu rung massage và đai rung, có tác dụng massage thư giãn các bộ phận trên cơ thể.
Tập trên máy chạy bộ điện rất an toàn, có thảm chống trơn trượt, khóa an toàn, hệ thống hấp thụ xung động!
Xe đạp tập thể dục về cơ bản được thiết kế giống như xe đạp thông thường nhưng có tính cố định. Xe được trang bị bánh đà và hệ thống kháng lực, người dùng có thể điều chỉnh tăng-giảm cân-nhẹ của bánh đà, từ đó thay đổi độ khó của bài tập.

2. Dụng cụ thể dục

Dụng cụ tập gym là ghế tập tạ, một loại thanh tạ, được thiết kế để tác động từng nhóm cơ riêng lẻ, giúp định hình và săn chắc cơ, giảm các đường nhăn. Ví dụ: ghế đẩy ngực tác động phần giữa của cơ ngực; xe đẩy ngực trên tác động cơ ngực trên; xe đẩy ngực tác động cơ ngực dưới; thanh kéo tác động cơ lưng; máy đập chuối tác động bắp chân…
Các dụng cụ thể thao trong nhóm này được chia theo bộ phận như: dụng cụ thể thao chân-đùi, dụng cụ thể thao lưng-bụng, dụng cụ thể thao tay-ngực...

3. Bộ phụ kiện

Bao gồm các thiết bị tập như: ghế tập tạ, tạ đòn, tạ đĩa, tạ đòn, tạ ấm.
Ngoài ra, các phòng tập hiện nay thường kết hợp tập gym với các bài tập yoga, Đan Mạch để nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian và không gian nên các phòng tập còn được trang bị thảm, bóng cao su...
Nhằm nâng cao sự thuận tiện và hỗ trợ hội viên nâng cao hiệu quả tập luyện, một số phòng tập còn trang bị đai rung, máy rung đứng, ghế massage..., phục hồi năng lượng

4. Dụng cụ tập thể hình

Zasami là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị tập thể dục tại nhà và phòng tập.
Các sản phẩm bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, xe đạp trượt tuyết, giàn tạ đa năng dọc, giàn tạ đa năng ngang...

ghế đa năng Zasami

Ảnh: ghế đa năng Zasami 

Thiết bị tập thể dục  đủ bền để đáp ứng nhu cầu của người tập nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến từ ngành công nghiệp máy móc, điện tử và chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản. Máy móc được sản xuất tại Trung Quốc, tận dụng nhân công rẻ, hạ tầng giao thông tốt, chính sách ưu đãi giảm chi phí hải quan, logistics, giúp sản phẩm cạnh tranh hơn về giá, đáp ứng khả năng kinh tế của khách hàng, kể cả nhóm thu nhập trung bình.

Bạn đang xem: Bảng giá máy tập gym, thể hình Zasami mới nhất - Xem ngay!

Bảng Giá Dụng Cụ Tập Gym Thể Hình - Bảng giá thiết bị tập Gym thương hiệu 

Phần dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số bảng giá thiết bị tập gym, bao gồm thiết bị dành cho phòng tập kinh doanh và phòng tập tại nhà.

-Tên máy móc và giá (đồng Việt Nam) :
Máy Chạy Bộ Zasami 41.900.000 won
Xe đạp tập thể dục 7.390.000 won
Xe đạp tập thể dục 6.990.000 won
Xe đạp tập thể dục 5.390.000 won
Xe đạp tập 4.690.000 won
Xe đạp tập thể dục 3.590.000 won
Ba tạ đa năng  18.900.000 won
Giá treo tạ 3 bánh đa năng  16.990.000 won

- Giàn tạ đa năng cao cấp 11.990.000 won
Những người bạn mua máy để sử dụng tại nhà cũng có thể trang bị các máy trên nếu họ cần được đào tạo chuyên nghiệp. Nếu khả năng tài chính hạn hẹp, hoặc chỉ có nhu cầu tập luyện cơ bản, bạn có thể tham khảo những thiết bị thường được trang bị tại nhà, phòng tập tại nhà sau đây.

Bảng giá thiết bị tập thể dục tại nhà thương hiệu Zasami

-Tên máy móc và giá (đồng Việt Nam) :
Máy Chạy Bộ Điện 23.990.000 đồng Việt Nam
Máy Chạy Bộ Điện 19.900.000 won
Máy Chạy Bộ Điện 18.600.000 Đồng Việt Nam
Máy Chạy Bộ Điện 18.590.000 won
Máy Chạy Bộ Điện 17.500.000 won
Máy Chạy Bộ Zasami Felice 16.500.000 won
Máy Chạy Bộ 15.390.000 Đồng Việt Nam
Xe đạp tập 2.590.000 won
Xe đạp tập liên hoàn 2.390.000 won
Giá treo tạ đa năng 5.790.000 won
Giá treo tạ đa năng 2.490.000 won
Quả tạ đôi barbell đa năng 4.790.000 won

Hướng dẫn cách chọn dụng cụ tập thể hình 

Trên đây là một số báo giá dụng cụ thể thao thường được trang bị cho phòng tập gym và gia đình. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu mã dụng cụ thể hình khác đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Khi chọn mua dụng cụ thể dục, nếu là cho phòng tập, bạn cần quan tâm đến vị trí và quy mô của phòng tập. Nếu phòng tập nằm trong lòng thành phố lớn cần đầu tư bài bản để tạo sức cạnh tranh và thu hút hội viên, đồng thời dụng cụ thể hình phải đa dạng và “xịn”. Nếu phòng tập ở vùng ven, trong thành phố nhỏ thì nên đầu tư ở mức đáp ứng nhu cầu sử dụng cả về chất và lượng.

Dụng cụ tập thể hình

Ảnh: Dụng cụ tập thể hình

Điều quan trọng nhất để mở một ngôi nhà là tính toán lợi tức đầu tư. Ngoài bán vé và thẻ hội viên, phòng tập có dịch vụ hỗ trợ nào khác không? Như: bán thực phẩm chức năng, quần áo thể thao, phụ kiện, găng tay, nước khoáng thể thao, cung cấp huấn luyện viên cá nhân, bài tập giảm cân - tăng cân theo yêu cầu...
Nếu mua cho cá nhân và gia đình, bạn cần xem xét nhu cầu tập luyện của bản thân và các thành viên khác: Bạn muốn tập trung vào một bộ phận nào đó hay tập toàn thân, rèn luyện sức bền hay phát triển cơ bắp? Ngô, khả năng kinh tế của gia đình. .. chọn mua thiết bị phù hợp.
Một trong những lợi thế của thiết bị tập thể dục tại nhà là nó thường đa chức năng, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi nhiều người. Ví dụ: máy chạy bộ điện đa năng ngoài đi bộ, chạy bộ còn tích hợp thêm đầu massage và giá tập bụng; giá treo tạ đa năng dù đứng hay nằm đều có thể thực hiện khoảng 10 bài tập cho các nhóm cơ khác nhau. . Chưa kể máy tập tạ tích hợp giá tập boxing, giá tập đa năng có thể cung cấp tư thế tập cho 2-3 người… thì bạn cũng nên chọn máy đa năng thay vì máy đơn năng.

Mua dụng cụ tập thể hình Gym ở đâu?

Khi cần mua dụng cụ tập thể hình cho phòng gym hay gia đình, bạn có thể liên hệ với Phạm Gia Sport.
Phạm Gia Sport hiện là đại lý chính thức của Phạm Gia Sport  tại Việt Nam.
Khi đến với Phạm Gia Sport, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các loại thiết bị thể thao đa dạng như cơ-điện, đơn năng, động cơ AC-DC, dốc tay-tự động, máy tập tại nhà, tạ đứng-nằm, xe đạp tập thể dục; xe trượt tuyết…
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các phụ kiện đi kèm phù hợp như: bánh tạ 0.35m-1.2m-1.8m-2.2m, thanh thẳng, thanh chữ Z và các bài tập chuyên biệt khác dành cho tập bắp tay; các miếng tạ từ 1 – 2 – 3 – 5 – 10kg…; tạ ấm các loại; bóng tập yoga; thảm tập; thanh gắn cáp…
Tại Phạm Gia Sport bạn còn có thể tìm thấy và “trang bị” cho mình phòng tập đa dạng các thiết bị rèn luyện sức khỏe, thư giãn như: máy rung bên phải, máy rung đai, ghế massage toàn thân…
Với hệ thống showroom rộng khắp trên nhiều tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm, dùng thử sản phẩm, so sánh các thiết bị tập thể dục để tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. .
Các thiết bị thể thao của Phạm Gia Sport đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, miễn phí vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ bán trả góp các loại máy chạy bộ không lãi suất. Mát xa. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi chuyên sâu, giúp khách hàng sở hữu dụng cụ thể hình tiện lợi nhất.
Liên hệ với Phạm Gia Sport ngay hôm nay để được tư vấn về thiết bị tập thể hình và lựa chọn thiết bị phù hợp!

Bài viết liên quan : Thực phẩm tốt nhất để ăn khi tập tạ: Bảng thành phần dinh dưỡng chi tiết

Bài viết liên quan : Khi nào cần thay giày chạy bộ mới? Tìm hiểu ngay để bảo vệ đôi chân của bạn

Bài viết liên quan : "Độ tuổi thích hợp để sử dụng máy chạy bộ - Tìm hiểu để giữ an toàn và hiệu quả khi tập luyện

Thông tin Liên hệ Phạm Gia Sport

Địa chỉ: 16 Thạnh Xuân 38, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0917399944

Email: info@dungcuthethaophamgia.com

Web: https://dungcuthethaophamgia.com/

Tin tức liên quan

Gợi ý các bài tập mông cho nữ giúp vòng 3 săn chắc, căng tròn và hấp dẫn

Vòng 3 săn chắc, căng tròn và hấp dẫn luôn là mục tiêu của nhiều cô gái khi tập luyện thể dục. Tuy nhiên, việc có được vòng 3 như ý muốn không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người có mông không quá nảy và căng tròn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các bài tập mông cho nữ giúp vòng 3 săn chắc, căng tròn và hấp dẫn.

Gợi ý biện pháp phục hồi làn da trắng sau khi đi biển hiệu quả

Việc đi biển có thể làm làn da của chúng ta bị sạm đi và khô ráp. Đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, việc bảo vệ làn da trở nên càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi biển và làn da của bạn đã bị sạm đi và khô ráp, đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn biện pháp phục hồi làn da trắng sau khi đi biển hiệu quả.

Bí quyết chăm sóc da để có làn da mịn màng như em bé

Làn da mịn màng, căng bóng như em bé luôn là niềm khát khao của nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, việc duy trì được một làn da mịn màng và trẻ trung không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi tuổi tác càng lớn thì làn da càng dễ bị lão hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết chăm sóc da để có làn da mịn màng như em bé.

Bí quyết chăm sóc da khô theo phong cách Hàn Quốc cho nàng

Da khô là một trong những vấn đề chăm sóc da phổ biến ở nhiều bạn gái, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô. Vì vậy, việc chăm sóc da khô là rất cần thiết để duy trì làn da mịn màng và tươi trẻ. Phong cách chăm sóc da của Hàn Quốc được rất nhiều người hâm mộ vì sự hiệu quả và độ chi tiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết chăm sóc da khô theo phong cách Hàn Quốc cho nàng.

Top 20+ món quà 1/6 ý nghĩa và thiết thực dành cho bé trai và bé gái mới nhất

Mỗi năm, ngày quốc tế thiếu nhi được tổ chức để tôn vinh các em nhỏ và đó cũng là dịp để cha mẹ, ông bà và những người lớn trong gia đình dành tặng cho các bé những món quà ý nghĩa và thiết thực. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà này cũng không hề dễ dàng, bởi đây là thời gian bé đang phát triển nhanh chóng và rất tò mò với mọi thứ xung quanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 20+ món quà 1/6 ý nghĩa và thiết thực dành cho bé trai và bé gái năm mới nhất.

Top 12 cách luyện tập thể dục hiệu quả nhất

Luyện tập thể dục là một phương pháp quan trọng để duy trì sức khỏe và cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luyện tập thể dục hiệu quả và đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 12 cách luyện tập thể dục hiệu quả nhất.

11 phương pháp giảm cân tự nhiên hiệu quả không cần ăn kiêng

Giảm cân là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 11 phương pháp giảm cân tự nhiên hiệu quả không cần ăn kiêng để giúp bạn có thể giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Top 10+ món quà ý nghĩa tặng bé gái nhân ngày 8-3

Ngày 8/3 không chỉ là ngày kỷ niệm quan trọng dành cho phụ nữ, mà còn là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến các bé gái. Việc lựa chọn món quà tặng bé gái nhân ngày 8-3 là cách để chúng ta thể hiện sự đối xử công bằng và tôn vinh những giá trị của phái đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ món quà ý nghĩa để tặng bé gái nhân ngày 8-3.

Top 10 món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé gái 9 tuổi

Sinh nhật 9 tuổi là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bé gái, khi chúng bắt đầu phát triển nhiều kỹ năng phức tạp hơn và có sự toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Việc lựa chọn món quà sinh nhật ý nghĩa sẽ giúp bé cảm thấy yêu thương và được chăm sóc, đồng thời giúp bé tiếp tục phát triển các kỹ năng và sở thích cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé gái 9 tuổi.

Đăng ký nhận tin
Line
Chăm sóc khách hàng
Line

Gọi Tư Vấn: 0917399944

Phản hồi góp ý
Line

0917399944

info@dungcuthethaophamgia.com

Kết nối
Line
Thông tin liên hệ
Line
Thời gian làm việc
Line

Thứ 2 – CN: 7h00 – 17h00

DMCA.com Protection Status

Được chứng nhận
Line
Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
Line
Chập nhận thanh toán